Liên Hệ Dịch Vụ Thám Tử Nam Long

Hình Ảnh Đối Thủ Cạnh Tranh

Đối Thủ Cạnh Tranh

Một đơn vị, tổ chức kinh tế, cơ sở sản xuất kinh doanh… trước khi đi đến quyết định hợp tác đầu tư, làm ăn đều muốn nắm rõ thông tin về đối tác, đối thủ của mình.

Theo quan điểm của Tân Nam Long, bất cứ doanh nghiệp, nhà đầu tư nào trước khi quyết định hợp tác kinh doanh, hùn hạp, đầu tư, góp vốn đều muốn nắm rõ “hồ sơ” tài chính, cơ sở pháp lý, tình trạng hoạt động và thiện chí của nhau (đặc biệt các công ty nước ngoài muốn hợp tác làm ăn với đối tác ở Việt Nam và nược lại). Hầu hết các nhà đầu tư không có khả năng, điều kiện để tìm hiểu về đối tác của mình. Vì thế, đội ngũ các “thám tử” chuyên nghiệp của Tân Nam Long sẽ làm thay khách hàng toàn bộ những công việc trên. Từ những dữ lữ liệu mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể dễ dàng ngăn chặn những rủi ro (nếu có) hoặc có những thông tin giá trị để định hướng cho việc hợp tác làm ăn về sau.

Trong khi đó, đối với hai doanh nghiệp cùng sản xuất, kinh doanh một mặt hàng, ngành nghề đều muốn biết chiến lược phát triển, đầu tư, kinh doanh của nhau. Nếu nắm được những thông tin của đối thủ và chỉ cần tận dụng nó để điều chỉnh hoặc đi trước một bước sẽ biến thành lợi thế rất lớn.

Bất cứ đơn vị, tổ chức kinh tế, chính trị, xã hội nào cũng luôn xảy ra mâu thuẫn, đấu tranh nội bộ, phe cánh, tố cáo lẫn nhau… nhằm mục đích hạ uy tín hoặc lật đổ nhau.

Đội ngũ “thám tử” của Tân Nam Long vận dụng các biện pháp nghiệp vụ để tiếp cận phe đối lập, từ đó nhận diện đối tượng, mục đích, nội dung tố cáo, quan hệ với ai, ai đỡ đầu, “chống lưng” giúp sức… Trên cơ sở đó, chúng tôi giúp khách hàng đánh giá hậu quả của cuộc đấu đá này là gì, đồng thời đưa ra những nhận định chính xác về “đường đi nước bước”, ý đồ, thủ đoạn mà phe đối lập có thể sẽ sử dụng trong thời gian tới…

Khi đã chủ động được thông tin, chúng tôi sẽ lắng nghe tâm tư nguyện vọng, khó khăn của khách hàng, từ đó tư vấn, cung cấp các giải pháp hữu ích như: biện pháp phòng ngừa, đối phó, phương pháp hóa giải, xoay chuyển tình thế từ bất lợi sang có lợi.

Liên hệ Hotline: 0911266766 để được tư vấn và trao đổi sơ qua công việc

Sắp xếp một cuộc hẹn tại văn phòng thám tử Tân Nam Long để trao đổi chi tiết công việc

Ký hợp đồng và bắt đầu tiến hành công việc.

Với dịch vụ tìm người mất tích của công ty thám tử chúng tôi, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng phục vụ và làm việc của chúng tôi. Thám tử Tân Nam Long lựa chọn hàng đầu!

Dịch Vụ

Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín, Chuyên Nghiệp

CALLZALOVIBER

Bảng Quyền Thuộc Dịch Vụ Thám Tử Nam Long | 2019-2024.