Liên Hệ Dịch Vụ Thám Tử Nam Long

Hình Ảnh Giúp Văn Phòng Luật Sư Tìm Chứng Cứ

Giúp Văn Phòng Luật Sư Tìm Chứng Cứ

Giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ là một loại hình dịch vụ thám tử mới ở Việt Nam, nó xuất phát từ việc các văn phòng luật sư cần thêm chứng cứ để phục vụ công việc.

Giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ là một loại hình dịch vụ thám tử mới ở Việt Nam, nó xuất phát từ việc các văn phòng luật sư cần thêm chứng cứ để phục vụ cho công việc của họ nhưng họ không có khả năng hoặc không có thời gian để làm.

Đây là một loại hình điều tra đặc biệt, chỉ dành riêng cho những Văn phòng luật sư. Thám tử được những Văn phòng luật sư thuê trong những trường hợp cần thiết. Công việc cụ thể là: thu thập các tài liệu, chứng cứ theo yêu cầu của luật sư. Các luật sư sẽ sử dụng những tài liệu chứng cứ đó trong việc bảo vệ quyền lợi cho thân chủ của mình.

Dịch vụ giúp văn phòng luật sư tìm chứng cư uy tín chất lượng hiệu quả

Dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ là dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ. Đây là dịch vụ hỗ trợ cho các văn phòng luật sư giúp xác minh, theo dõi đối tượng, điều tra các chứng cứ phục vụ cho công cuộc điều tra. Đây là dịch vụ thám tử nghiệp vụ đặc biệt, chỉ dành riêng cho các văn phòng luật sư.

Việc hỗ trợ của các thám tử giúp các văn phòng luật sư dễ dàng điều tra và thu thập tài liệu trong các trường hợp cần thiết có các chứng cứ xác minh rõ ràng và thu thập một số tài liệu quan trọng. Các thông tin mà thám tử Tân Nam Long điều tra được sẽ giúp cho văn phòng luật sư có thêm các bằng chứng để bảo vệ thân chủ của mình trước tòa án.

Hiện nay tại Việt Nam loại hình này vẫn chưa phổ biến. Nhưng với đà phát triển như hiện nay thì việc xuất hiện sự hợp tác giữa Văn phòng luật sư và các công ty thám tử chỉ là vấn đề thời gian. Việc hợp tác sẽ giúp cho hiệu quả công việc của các luật sư tăng lên và sẽ góp phần làm giảm án oan sai. Từ đó uy tín của luật sư cũng được khẳng định.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này trong những trường hợp sau:

- Thu thập những tài liệu về yếu tố nhân thân, hoàn cảnh gia đình; tìm các chứng cứ ngoại phạm về mặt thời gian, phỏng vấn những người có khả năng làm nhân chứng hiện trường; tìm chứng cứ về hiện vật, tìm tài liệu, lời khai.

- Theo dõi người khởi kiện hoặc những người có quyền và lợi ích liên quan để tìm ra những yếu tố có lợi cho thân chủ của luật sư.

- Xác minh lý lịch của một người nào đó theo yêu cầu của luật sư bào chữa.

Các dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ

- Tìm các chứng cứ về hiện vật, các lời khai, các tài liêu liên quan mang tính xác thực về thời gian, địa điểm thông qua lời khai của các nhân chứng.

- Tìm hiểu các chứng cứ liên quan tới yếu tố về nhân thân, hoàn cảnh gia đình,… thông qua phỏng vấn những người phỏng vấn có khả năng làm nhân chứng hiện trường.

- Theo dõi bên đối phương của luật sư khởi kiện để tìm ra các yếu tố thông tin có lợi cho thân chủ. Các yếu tố liên quan có thể là người khởi kiện hoặc là những người có liên quan về mặt lợi ích và quyền lợi.

- Tìm hiểu và điều tra để xác minh lý lịch và các mối quan hệ liên hệ theo yêu cầu của văn phòng luật sư.

Công ty thám tử uy tín Tân Nam Long sẽ hợp tác với văn phòng luật sư như thế nào?

Thu thập tất cả những tài liệu về thân nhân, hoàn cảnh gia đình, tìm những chứng cứ ngoại phạm có lợi cho thân chủ, truy tìm những nhân chứng mục kích, những người có khả năng làm nhân chứng cho vụ án đó. Truy tìm chứng cứ, vật chứng có lợi cho thân chủ của luật sư.

Theo dõi hành vi của người khởi kiện xem họ có thật sự là người bị hại.

Theo dõi những người được xem là nhân chứng chống lại thân chủ của luật sư

Theo dõi, điều tra về các chứng cứ để có thể đưa ra những yếu tố có lợi cho thân chủ của luật sư.

Xác minh lý lịch, tìm kiếm thông tin về người nào đó mà luật sư yêu cầu.

Chúng tôi với đội ngũ thám tử nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Hoạt động trong lĩnh vực thám tử nhiều năm kinh nghiệm và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và điều tra thông tin bảo mật và cung cấp thông tin nhanh chóng cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu được rằng nhu cầu của quý khách hàng vậy nên giá cả sẽ chắc chắn hợp lý đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Liên hệ 0911266766 để được tư vấn miễn phí.

Dịch Vụ

Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín, Chuyên Nghiệp

CALLZALOVIBER

Bảng Quyền Thuộc Dịch Vụ Thám Tử Nam Long | 2019-2024.