Liên Hệ Dịch Vụ Thám Tử Nam Long

Hình Ảnh Xác Định ADN

Xác Định ADN

Nhận làm giám định ADN xác minh huyết thống hay giám định ADN pháp y. Chúng tôi nhận dịch vụ cam kết chính xác với kết quả giám định. Nhanh chóng có kết quả sớm nhất cho bạn. Hãy liên hệ Tân Nam Long dịch vụ giam dinh adn nhanh nhất....

1. ADN là gì?

( Giám định ADN )_Chữ viết tắt của Axit DeoxyriboNucleic. ADN tồn tại chủ yếu trong nhân tế bào, trên các nhiễm sắc thể, lưu trữ thông tin di truyền của sinh vật. Một đoạn ADN mang thông tin di truyền còn được gọi là gen. Theo di truyền học, ADN của một cỏ thể thừa h­ưởng một nửa từ bố và một nửa từ mẹ, qui định đặc điểm riêng biệt của từng cá thể.

2. Xét nghiệm ADN là cái gì?

Là xét nghiệm các đoạn ADN mã hoá cho haemoglobin trong máu người nhằm phát hiện ra trình tự của các bazơnitơ được lặp lại một số lần với chiều dài đoạn lặp từ 10-15 bp (base pair), các đoạn lặp này được gọi là tiểu vệ tinh (minisattelite). Ông cũng phân lập được hai đoạn và nhân bội chúng, sử dụng làm đầu dò (probe) để phát hiện những vùng mà Jeffreys gọi là vùng biến thể cao (hypervariable regions) ở các vật liệu di truyền khác nhau.

3. Giám định ADN có mấy loại?

Có hai loại giám định ADN:

+ Giám định ADN, xác định quan hệ huyết thống

Giám định ADN là phân tích, so sánh những đoạn ADN tách chiết được từ tế bào của cơ thể như máu, chân tóc, mô, tinh dịch, dấu vết sinh học chứa ADN để lại trên hiện trường vv… nhằm truy tầm thủ phạm, tung tích nạn nhân hoặc xác định mối quan hệ huyết thống.

Giám định ADN xác định huyết thống là xác định xem có đúng người con nhận các đoạn ADN (gen) của người bố nghi vấn hay không.

+ Giám định ADN Pháp y

Giám định ADN nhằm xác định mối quan hệ huyết thống trong các vụ việc dân sự ( tìm bố-con, xác định quyền làm cha, trách nhiệm nuôi con trong hoặc ngoài giá thú, thất lạc người thân vv…). Giám định ADN với mục đích xin thị thực di dân.

Giám định ADN trong các vụ án hình sự ( xác định danh tính nạn nhân, hung thủ hiếp dâm, giết người vv…).

Giám định ADN xác định danh tính hài cốt liệt sĩ, mồ mả thân nhân bị thất lạc hoặc tranh chấp, nạn nhân chết trong thiên tai thảm họa.

Xây dựng thẻ ADN cá nhân ( Chứng minh thư ADN), tàng thư ADN.

4. Lấy những mẫu nào để giám định và mẫu nào cho kết quả giám định chính xác nhất ?

Có thể tiến hành giám định ADN với nhiều loại tế bào như mẫu máu, tế bào bên niêm mạc miệng, mẫu mô, móng tay, chân tóc, cuống rốn, xương, răng vv... Các xét nghiệm sẽ có cùng độ chính xác như nhau, vì tất cả các tế bào trong cùng một cơ thể đều có cùng một loại ADN.

Loại mẫu nào cũng cho kết quả chính xác. Sự khác biệt ở đây giữa các mẫu khác nhau chỉ ở khâu tách chiết ADN. Cần có những qui trình khác nhau dùng cho các mẫu khác nhau ở khâu này.

5. Thủ tục xin giám định ADN ?

Người đề nghị giám định phải có đơn xin giám định ADN có chữ ký của người yêu cầu giám định (theo mẫu có sẵn).

Trường hợp lấy mẫu giám định trực tiếp tại các cơ sở y tế thì người được lấy mẫu sẽ ký vào đơn đề nghị, trẻ em phải có chữ ký của bố mẹ hoặc người giám hộ.

Trường hợp người đề nghị giám định tự mang mẫu đến cũng phải làm đơn đề nghị (theo mẫu có sẵn), ký hiệu mẫu và tự chịu trách nhiệm về mẫu do mình mang đến.

6. Thời gian có kết quả giám định ADN:

Trung bình 2-3 ngày, không kể ngày nghỉ, thứ 7, Chủ Nhật.

Trường hợp đặc biệt: 24 giờ.

7. Giám định ADN đảm bảo thông tin bí mật cá nhân như thế nào?

Trường hợp giám định tự nguyện, khách hàng đều được tôn trọng và đảm bảo về tính bí mật. Tất cả mọi thông tin do khách hàng khai báo khi đăng ký ghi trong đơn xin xét nghiệm sẽ chỉ sử dụng các thông tin đó để trả lời trong bản kết quả giám định. Chỉ người trong đơn đề nghị giám định (hoặc người được lấy mẫu giám định) mới được nhận kết quả. Bên cạnh đó, trong quá trình phân tích, tất cả các mẫu giám định được mã hóa để tăng tính bảo mật lên mức cao nhất.

Dịch vụ giám định ADN của thám tử Tân Nam Long:

+ Thủ tục đơn giản

+ Kết quả chính xác

+ Thời gian nhanh nhất

+ Chi phí thấp nhất

Dịch Vụ

Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín, Chuyên Nghiệp

CALLZALOVIBER

Bảng Quyền Thuộc Dịch Vụ Thám Tử Nam Long | 2019-2024.